Hoạt động VDB

Cho vay vốn ODA dự án phát triển hệ thống cấp nước Thành phố Thái Nguyên

Thực hiện Hợp đồng cho vay lại đã ký giữa Bộ Tài chính và Công ty cổ phần nước sạch Thái Nguyên vay vốn 24.890.000 USD, Bộ Tài chính đã ủy quyền cho Ngân hàng Phát triển Việt Nam cho vay lại khoản vay số 3251 – VIE của Ngân hàng phát triển Châu Á tài trợ cho các dự án thành phần tham gia Chương trình phát triển ngành nước Việt Nam.
Ngày 01/07/2020   |Xem tiếp

Công Đoàn Cơ sở Chi nhánh NHPT GiaLai tham gia hiến máu nhân đạo

Hưởng ứng lời kêu gọi Hiến máu nhân đạo của Hội chữ Thập đỏ tỉnh Gia Lai, ngày 27/06/2020, Đoàn viên Công đoàn Chi nhánh NHPT GiaLai đã tham gia hiến máu nhân đạo với khẩu hiệu “Ngày hội - Giọt Hồng Tây Nguyên” do Hội chữ Thập đỏ tỉnh GiaLai phát động.
Ngày 29/06/2020   |Xem tiếp

Thỏa thuận hợp tác giữa Bộ Tài chính Việt Nam và Ngân hàng Phát triển Hàn Quốc hỗ trợ Ngân hàng Phát triển Việt Nam

Ngày 27/11/2019 tại Phủ Tổng thống Hàn Quốc, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae - in, Thứ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam Vũ Thị Mai và Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Ngân hàng phát triển Hàn Quốc (KDB) Lee Dong Gull đã ký Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ Tài chính Việt Nam và Ngân hàng Phát triển Hàn Quốc (KDB) nhằm nâng cao năng lực hoạt động của Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB).
Ngày 29/11/2019   |Xem tiếp

Chủ tịch HĐQT NHPT trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Chi nhánh NHPT Khu vực Đông Bắc

Sáng ngày 03/7/2020 tại trụ sở VDB Khu vực Đông Bắc- TP Hải Phòng, Ngân hàng Phát triển Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Chi nhánh NHPT Khu vực Đông Bắc cho ông Lê Quang Việt, Phó Giám đốc Phụ trách Chi nhánh NHPT Khu vực Đông Bắc kể từ ngày 01/7/2020.
Ngày 06/07/2020   |Xem tiếp